HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ
HÀI LÒNG SỬ DỤNG
SÁNG TẠO - KHOA HỌC - CHUẨN XÁC
CHUYÊN NGHIỆP
HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ
HÀI LÒNG SỬ DỤNG
SÁNG TẠO - KHOA HỌC - CHUẨN XÁC
CHUYÊN NGHIỆP
HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ
HÀI LÒNG SỬ DỤNG
HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ
HÀI LÒNG SỬ DỤNG
SÁNG TẠO - KHOA HỌC - CHUẨN XÁC
CHUYÊN NGHIỆP
SÁNG TẠO - KHOA HỌC - CHUẨN XÁC
CHUYÊN NGHIỆP
SÁNG TẠO - KHOA HỌC - CHUẨN XÁC
CHUYÊN NGHIỆP

GIỚI THIỆU CHUNG

Trang chủ / HACID / GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng Phát triển đô thị Hà Nội [HACID] là doanh nghiệp tư vấn thiết kế hạng một, là thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội [HANDICO].

Đội ngũ nhân sự tư vấn của Hacid khoảng 100 người là các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật, kỹ sư kinh tế xây dựng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có bằng cấp cao. Được cơ cấu thành 11 văn phòng tư vấn xây dựng độc lập và 5 Ban quản lý dự án đầu tư, làm việc với sự định hướng thiết kế của các chuyên gia, các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn xây dựng từ khảo sát thiết kế, lập dự án đầu tư, quy hoạch đô thị, thiết kế ý tưởng kiến trúc - cảnh quan, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công đến tư vấn giám sát công trình, tư vấn QLDA. Thế mạnh của Hacid là tư vấn thiết kế quy hoạch các khu đô thị, các chung cư cao tầng, các tổ hợp cao ốc văn phòng phức hợp đa chức năng. Các công trình mà Hacid thiết kế trong hơn một thập kỷ qua được các đối 

tác, khách hàng, các nhà quản lý đánh giá cao, đồng thời được các hiệp hội chuyên ngành ghi nhận và trao nhiều giải thưởng.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng thành thạo công nghệ thiết kế hiện đại với các phần mềm thế hệ mới, có bản quyền và luôn được cập nhật, đặc biệt là Autodesk Revit, phần mềm hướng đến mục tiêu của công nghệ BIM [Building Information Modeling] - Công nghệ đem lại lợi ích tối đa trong suốt chu kỳ của công trình, bắt đầu từ giai đoạn lập dự án, thiết kế, thi công và đưa công trình vào hoạt động. Phần mềm Revit cho phép thiết kế tất cả các bộ môn trên nền tảng 3D, cho phép chủ đầu tư và các bên liên quan hình dung một cách cụ thể các chi tiết trong công trình ngay từ giai đoạn thiết kế. Tất cả các chi tiết kỹ thuật được tự động khớp nối, giảm tối đa việc phát sinh phải xử lý, gây lãng phí và làm chậm tiến độ thi công.

Chúng tôi tin tưởng rằng các công trình do Hacid thiết kế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và góp phần tạo dựng diện mạo đô thị văn minh hiện đại.

LỊCH SỬ CÔNG TY

1980:   Xí nghiệp thiết kế sửa chữa nhà thuộc Sở Nhà đất thành phố Hà Nội
1993:   Công ty thiết kế xây dựng nhà
1999:   Công ty chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội
2002:   Đổi tên thành Công ty Tư vấn Đầu tư xây dựng và Phát triển nhà Hà Nội
Trở thành doanh nghiệp tư vấn thiết kế hạng I từ năm 2004
2005:   Cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng Phát triển đô thị Hà Nội.
 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

- Tổng thầu thiết kế, lập DADT công trình dân dụng, công nghiệp, HTKT.
- Thiết kế quy hoạch đô thị, nông thôn.
- Tư vấn giám sát – Quản lý dự án.
- Tư vấn đầu tư.
- Khảo sát đo đạc hiện trạng, khảo sát địa chất thủy văn công trình.
- Quản lý, thực hiện phát triển dự án, khu đô thị.
- Kinh doanh dịch vụ bất động sản.